Tuyển dụng nhân viên nhà hàng tại Long Thành

Cơ hội làm việc tại WeDo Center, khu phức hợp cafe sân vườn, nhà hàng Ẩm Thực Bên Hồ và Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới tại Long Thành. Với những tiêu chí chuyên nghiệp, sáng tạo và tôn trọng nhân viên, WeDo Center mong muốn tuyển dụng nhân viên nhà hàng tại Long Thành với những ứng viên tài năng để tham gia vào đội ngũ của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng với cơ hội này, bạn sẽ có được một môi trường làm việc thân thiện, năng động và phát triển hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

WeDo Center – Tuyển dụng nhân viên nhà hàng tại Long Thành

Địa chỉ: 131 Phạm Văn Đồng, Long Thành, Đồng Nai

Hotline: 0899.122.688

WeDo Center hiện đang tuyển dụng nhân viên cho nhiều vị trí khác nhau tại khu phức hợp của chúng tôi. Dưới đây là danh sách các vị trí đang cần tuyển dụng:

WeDo tuyển dụng nhiều vị trí

Quản lý nhân sự: 2 người

Với mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và phát triển, WeDo Center cần tìm kiếm 2 quản lý nhân sự có kinh nghiệm để giúp chúng tôi quản lý và phát triển các nhân viên của mình.

Quản lý tiệc: 3 người

Các quản lý tiệc của WeDo Center sẽ đảm nhiệm việc quản lý, điều phối và tổ chức các buổi tiệc tại Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới của chúng tôi.

Marketing và Sale: 2 người

Các nhân viên marketing và sale của WeDo Center sẽ đảm nhiệm việc quảng bá và bán các dịch vụ của chúng tôi tới khách hàng.

Thu ngân: 4 người

WeDo Center cần tuyển dụng 4 thu ngân để giúp quản lý và xử lý các giao dịch thanh toán tại quầy thu ngân của các nhà hàng và sảnh tiệc cưới.

Bếp: 20 người

Với sự đa dạng của các nhà hàng và Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới tại WeDo Center, chúng tôi cần tuyển dụng 20 nhân viên bếp có kỹ năng và kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng các món ăn.

Trưởng ca: 4 người

WeDo Center cần tuyển dụng 4 trưởng ca có kinh nghiệm để điều hành và giám sát hoạt động của các nhân viên phục vụ.

Phục vụ: 55 người

WeDo Center cần tuyển dụng 55 phục vụ để đáp ứng nhu cầu của chuỗi cafe, nhà hàng và sảnh tiệc cưới.

Pha chế: 5 người

Với các dịch vụ cafe và bar tại WeDo Center, chúng tôi cần tuyển dụng 5 pha chế có kỹ năng và kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng các thức uống.

Tạp vụ: 5 người

WeDo Center cần tuyển dụng 5 tạp vụ để làm sạch và dọn dẹp các khu vực của nhà hàng và Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới.

Tuyển dụng đi làm ngay vào tháng 11/2023

Với các tiêu chí chuyên nghiệp, sáng tạo và tôn trọng nhân viên, WeDo Center mong muốn tìm kiếm những ứng viên tài năng để tham gia vào đội ngũ của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội để phát triển sự nghiệp và trở thành một phần của một môi trường làm việc tốt đẹp, hãy gia nhập với chúng tôi tại WeDo Center.

Nhà hàng tiệc cưới tại Long Thành – WeDo Center

Vui lòng liên hệ trực tiếp tới WeDo Center – khu phức hợp cafe sân vườn, nhà hàng Ẩm Thực Bên Hồ và Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới tại Long Thành. Với những vị trí đa dạng và nhiều cơ hội phát triển, chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm được một công việc phù hợp với khả năng và nhu cầu của bản thân. Hãy tham gia với chúng tôi và trở thành một phần của đội ngũ WeDo Center, để cùng nhau xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và phát triển. Chúng tôi mong đợi sự ứng tuyển của bạn và chúc bạn may mắn trong sự nghiệp!

2 thoughts on “Tuyển dụng nhân viên nhà hàng tại Long Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *